“Trần Anh” nhà nhập khẩu máy tính- máy in linh kiện chính hãng 

1. Quá trình hình thành và phát triển: Công Ty cổ phần máy tính Trần Anh. Công Ty CP máy tính Trần Anh được thành lập vào năm 2011. Trong quá trình phát triển, Trần Anh mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối, cùng dịch vụ sửa chữa máy tính máy in, đổ mực máy in, máy photto, máy Fax, bán lẻ các thương hiệu máy tính máy in danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Trần Anh. Qua đó Trần Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.
Với nền tảng vững chắc, Công ty cổ phần máy tính Trần Anh đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm đến dịch vụ sửa máy tính máy in tại nhà, dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, phân phối mực in, hay mua cho mình những sản phẩm, hay linh kiện giá tốt và chất lượng nhất  Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Công Ty còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Trần Anh cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

2. Mục tiêu với đối tác: Hiện nay Trần Anh đang phân phối các thương hiệu máy tính, máy in danh tiếng trên thế giới như: Acer, Asus, Dell, Sony Vaio, Lenovo, Samsung, Hp, Toshiba…. và dòng máy in Hp. Canon, Epsson, Brother….. Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Trần Anh hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.Trần Anh mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những linh kiện thiết bị mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển. Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Công ty cổ phần máy tính Trần Anh trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

3. Tầm nhìn:.Xây dựng Trần Anh trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân. Xây dựng Trần Anh trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

4. Giá trị cốt lõi: Khách hàng là thượng đế- Uy tín- Chất lượng- Trung thực- Hiệu quả- Phát triển con người- Tạo sự khác biệt.
5. Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN  MÁY TÍNH TRẦN ANH  – CHUYÊN SỬA MÁY VĂN PHÒNG TẠI  HÀ NỘI

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng mình mang đến những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, uy tín, đặc biệt là luôn tuân thủ phương châm kinh doanh “có nhân cách”, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình. Hãy yên tâm! Vì lợi ích đôi bên, cho chất lượng đi đầu!”

  • Luôn luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ, nhiệt tình nhất
  • Bảo đảm an toàn, bí mật
  • Hoàn tiền 100% nếu có lỗi

Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

“Cht lượng hàng đuPhát trin bn lâu”

GỌI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN: